ข่าวสารพระเครื่องน่ารู้

หน้าหลัก บทความ ข่าวสารพระเครื่องน่ารู้
คำถามที่พบบ่อย รับเช่าพระ รับซื้อพระ - บารมีหลวงพ่อ

คำถามที่พบบ่อย รับเช่าพระ รับซื้อพระ - บารมีหลวงพ่อ

รับเช่าพระ ต้องทำยังไง? รวมคำถามที่พบบ่อย


รวมคำถามที่พบบ่อย ไขปัญหาและข้อสงสัยต่างๆ ในการ “รับเช่าพระ” ที่ทุกท่านต้องเคยเจอ


Q : ร้านบารมีหลวงพ่อ รับเช่าพระ ด้วยวิธีไหนบ้าง

A : ทางร้านของเรา รับเช่าพระ ได้จากหลากหลายช่องทาง ท่านสามารถติดต่อเราได้หลายช่องทางตามแต่ที่ท่านสะดวกเลยครับไม่ว่าจะเป็นทาง Line, Facebook, จะโทรมาที่ เบอร์ : 089-691-5900 หรือจะเข้ามาพูดคุยกันที่ร้าน ตามที่อยู่นี้ ก็ทำได้เช่นเดียวกัน หากท่านสะดวกช่องทางไหนสามารถคลิกที่ข้อความด้านบนได้เลยครับ


Q : จะรู้ได้อย่างไรว่าทางร้าน รับเช่าพระ รุ่นไหนบ้าง

A : หากท่านต้องการทราบว่าร้านของเรา รับเช่าพระ รุ่นไหนบ้างท่านสามารถโทรมาเพื่อสอบถามหรือส่งรูปมาพูดคุยกันตามลิงค์ด้านบนได้เลยครับ หรือหากท่านอยู่ใกล้ๆบริเวณร้าน ท่านก็สามารถนำมาพูดคุยกันที่ร้านได้เช่นเดียวกัน


Q : ทางร้านรับเช่าพระ หรือ รับซื้ออะไรอย่างอื่นอีกบ้าง

A : ทางร้านของเรา รับเช่าพระ พระเครื่อง พระทองคำ วัตถุมงคล เหล้าเก่าและของเก่าทุกชนิด เศษเหล็ก ทองแดง เฟอร์นิเจอร์เก่า ท่านสามารถส่งรูปมาเพื่อพูดคุยกันก่อนได้เลยครับ


Q : หากทางร้านตกลง รับเช่าพระ แล้วจะรับพระได้อย่างไร

A : การรับพระมี 2 วิธีครับ วิธีแรกท่านสามารถนำพระของท่านมาพูดคุยกันที่ร้านของเราได้เลย ส่วนวิธีที่สอง หากท่านไม่สะดวกทางเราสามารถเข้าไปหาท่านถึงบ้านเพื่อ รับเช่าพระ ได้เลย เรายินดีไปดูแลถึงบ้านท่านทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดตลอด 24 ชั่วโมง (มีรางวัลพิเศษสำหรับผู้นำไปซื้อ) โดยทางร้านจะจ่ายเป็นเงินสดให้แบบเต็มจำนวน ณ ตอนที่ได้ตกลงกันเรียบร้อยแล้ว


Q : ทางร้านมีเครดิตอย่างไรบ้าง จะรู้ได้อย่างไรว่าทางร้านให้ราคาดี

A : ทางร้านของเรามีประสบการณ์ในวงการ รับเช่าพระ มานานกว่า 20 ปี ท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าทางร้านของเราจะดำเนินการอย่างสุจริต ตรงไปตรงมาอย่าง ในราคาที่ท่านพึงพอใจแน่นอน


เกี่ยวกับร้านบารมีหลวงพ่อ

ทางร้านเป็นร้านรับเช่าพระ มาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี รับเช่าพระ ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พระเครื่อง, พระทองคำ พระบูชา เก่า-ใหม่ ของโบราณ เหล้าห่าทุกยุคทุกสมัย ให้ราคาในแบบที่คุณพึงพอใจ ดูแลถึงบ้านท่านทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ตลอด 24 ชั่วโมง

หากท่านต้องการใช้บริการ รับเช่าพระ ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ หรือค้นหาความรู้ในวงการพระเครื่องคอยอัพเดทสดใหม่ตลอดเวลาได้ที่หน้า บทความ ของเราเลยครับ


ช่องทางการติดต่อ

บารมีหลวงพ่อ

รับเช่าพระ ถึงบ้านด้วยเงินสดในราคาที่คุณพอใจ

ที่อยู่ : 452 ซอยลาดพร้าว 71 ถนนนาคนิวาส ลาดพร้าว ลาดพร้าว 10230

ไลน์ : @barameeluangphor (มี @ ด้วยนะครับ)

เบอร์โทร : 089-691-5900

เฟซบุ๊ค : บารมีหลวงพ่อ


 

 ส่งรูปตีราคาพระ